BÀI VIẾT VỀ ĐIỀU TRỊ MỤN TRỨNG CÁ

HƯỚNG DẪN LIỆU TRÌNH ĐIỀU TRỊ MỤN

Với tâm huyết "Chuẩn mực - tận tâm, đồng hành cùng học sinh - sinh viên xứ Nghệ", SV Thành Vinh công bố "Liệu trình - phác đồ điều trị Mụn trứng cá"
✍Mụn trứng cá trước đây được xem là một vấn đề thẩm mỹ, nhưng Tổ chức Y tế thế giới hiện nay coi mụn là một bệnh lý mạn tính. Mụn gây ảnh hưởng đến cấu trúc bề mặt da mặt, tác động đến tâm lý, xã hội của bệnh nhân, để lại sẹo mụn nếu không được điều trị đúng. Thời gian điều trị phụ thuộc mức độ nặng của mụn.
1. Thời gian điều trị:
Phân loại chia ra 3 mức độ:
+ Mụn nhẹ: tổn thương bao gồm các cồi mụn không viêm. Thời gian điều trị từ 1-2 tháng.
+ Mụn trung bình: tổn thương bao gồm các sẩn viêm, mụn dạng cục: thời gian điều trị khoảng 2-3 tháng.
+ Mụn nặng: tổn thương có nhiều cục, nang bọc, hoặc cụm và/hoặc mụn lan xuống lưng + ngực. Thời gian điều trị từ 3-6 tháng.
2. Phác đồ điều trị:
???? Theo đuổi chính sách điều trị "Chuẩn mực", SV Thành Vinh áp dụng các phác đồ và khuyến cáo mới nhất của Hiệp Hội Da Liễu Hoa Kỳ trong điều trị Mụn, tham chiếu hướng dẫn điều trị của BV Da liễu Tw, Bv Da liễu Tp.Hcm và Đại Học Y Dược TPHCM.
Phác đồ được khuyến cáo bao gồm:
- Thuốc uống
- Thuốc bôi ngoài da
- Sữa rửa mặt y khoa.
Tuỳ tình trạng, mức độ, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn phác đồ phù hợp. Các thuốc uống, thuốc bôi, sữa rửa mặt mà SV Thành Vinh tư vấn cho các bạn đều là sản phẩm chính hãng, có kiểm định chặt chẽ bởi Bộ Y tế.
Các đơn thuốc mà bác sĩ kê chỉ nên dùng 1 lần, không nên tự ý sử dụng thêm hoặc chia sẻ với người khác mà không có sự tư vấn của bác sĩ.
Hiện nay, SV Thành Vinh có phân phối các sản phẩm chính hãng Papulex nhập khẩu từ Pháp để hỗ trợ và chăm sóc da nhờn có khuynh hướng bị mụn.
SV Thành Vinh cũng có thuốc bôi đặc trị dành cho mụn ở ngực và lưng.
3. Chi phí điều trị
???? Với tâm huyết và phương châm "Chuẩn mực - Tận tâm", đồng hành cùng tuổi trẻ xứ Nghệ, SV Thành Vinh cam kết cung cấp dịch vụ y tế chuẩn mực cao, chi phí thấp.
- Hoàn toàn miễn phí công khám, soi da và tư vấn cho tất cả các lần khám cũng như tái khám. Bất kể việc bạn có tham gia điều trị hay không Biểu tượng cảm xúc smile
- Chi phí thuốc uống: dao động từ 70-80 nghìn/tuần. Trừ trường hợp nặng hoặc đặc biệt, dao động từ 80-100 nghìn/ tuần.
- Chi phí thuốc bôi: tuỳ nhu cầu chỉ trị mụn, hay kết hợp cả điều trị vết thâm, kiểm soát dầu ..., bác sĩ sẽ kê cho bạn từ 1-2 loại. Chi phí dao động từ 40-115 nghìn/loại. Thuốc bôi thường lấy 1 lần để sử dụng cho cả đợt điều trị Biểu tượng cảm xúc smile
Ngoài ra, SV Thành Vinh có cung cấp thuốc chính hãng dòng Papulex của Pháp chuyên trị mụn với giá rẻ nhất Việt Nam do chúng tôi đàm phán trực tiếp với hãng.
- Sữa rửa mặt: Vai trò của sữa rửa mặt trong chăm sóc da nhờn và da mụn rất quan trọng.
Bác sĩ có thể tư vấn cho bạn loại sữa rửa mặt phù hợp với loại da và tình trạng mụn của bạn. Mức giá sữa rửa mặt dao động từ 85-95 nghìn đồng.
Ngoài ra SV Thành Vinh có các loại xà bông y khoa điều trị mụn với mức giá từ 55-65 nghìn/ hộp.
Những bạn có nhu cầu dùng sữa rửa mặt của các hãng dược phẩm lớn như Pier- Fabre hay Papulex, mức giá dao động từ 290-320 nghìn/hộp.
Tuy nhiên, sửa rửa mặt là không bắt buộc.
‼Chính sách đổi trả: trong trường hợp , bạn bị dị ứng với thuốc, chúng tôi nhận lại thuốc uống và hoàn trả lại 100% tiền thuốc; nhận lại thuốc bôi và sửa rửa mặt và hoàn trả lại 50% tiền thuốc hoặc sữa rửa mặt.
Hãy đăng kí bằng cách để lại tên và số điện thoại, chúng tôi sẽ liên hệ lại bạn sớm nhất có thể.
???? Phòng khám Da liễu SV Thành Vinh, số 17, ngõ 36, Đường A2, Khối Xuân Đông, P. Hưng Dũng, TP. Vinh .
Thời gian khám và tư vấn miễn phí: từ 7h30 sáng đến 18h chiều chủ nhật hàng tuần.
Ảnh của Phòng Khám Da Liễu SV Thành Vinh.

Xem thêm về các chuyên môn điều trị khác.

TOP