SV THÀNH VINH RA ĐỜI

anh-phong-khamPhòng khám Da liễu SV Thành Vinh ra đời là tâm huyết của Thạc sĩ, Bác sĩ Phạm Thị Thanh Huyền - Giảng viên Da liễu, Đại Học Y khoa Vinh kiêm cán bộ Khoa Da liễu, Bệnh viện Hữu Nghị Đa khoa Nghệ An đối với Tuổi trẻ xứ Nghệ, với các em học sinh, sinh viên thân yêu.

Bác sĩ Huyền muốn xây dựng mô hình một Phòng khám chuyên sâu về điều trị Mụn trứng cá, Sẹo lõm và xử lí các vấn đề liên quan đến mụn đạt chuẩn mực y khoa với chi phí phù hợp với đời sống HS-SV.

Thời gian đầu, Phòng khám phải hoạt động ngay tại sân nhà, chưa có phòng ốc riêng nhưng chất lượng khám và điều trị vẫn đảm bảo chất lượng với sự giúp đỡ của Bác sĩ Phạm Minh Hải - Hội viên Hội Da liễu Thành phố Hồ Chí Minh. Các bạn cộng tác viên đầu tiên chính là các bạn sinh viên của Trường Đại Học Vinh và Đại Học Y khoa Vinh cộng tác với Phòng khám. Có em vừa là nhân viên lại vừa là bệnh nhân. Toàn bộ thuốc men và vật tư được chuyển từ Thành phố Hồ Chí Minh về bằng máy bay để cung ứng kịp thời cho hoạt động của Phóng khám.

Đến tháng 6/2016, Bác sĩ Huyền đã đầu tư xây dựng lại Phòng ốc khang trang, sạch đẹp với một phòng khám và 1 phòng chăm sóc da đạt tiêu chuẩn. Hiện nay, Phòng khám đã đi vào hoạt động định kì vào 2 ngày trong tuần: Thứ 4 (16h30-19h) và Chủ nhật (7h30-11h30 và 14h-18h).

Tiếng lành đồn xa, mỗi ngày Phòng khám đón tiếp gần 100 lượt khám chữa bệnh đến từ Nghệ An, Hà Tĩnh, và các tỉnh lân cận như Thanh Hóa, Quảng Bình, trong đó chủ yếu là các em học sinh, sinh viên. Hiện nay, Phòng khám đã hoàn thiện cơ sở vật chất với nhiều phương tiện chăm sóc da như chiếu ánh sáng sinh học, máy điện di dưỡng chất mờ thâm, kĩ thuật lăn kim điều trị sẹo lõm.

Phòng khám hân hạnh đón tiếp nhiều bệnh nhân trong tỉnh và từ các tỉnh bạn với phương châm "Chuẩn mực - Tận tâm, đồng hành cùng Tuổi trẻ"

Bạn có muốn một làn da tươi sáng, mịn màng, không còn nỗi lo về mụn? Hãy xem thêm về liệu trình điều trị mụn dành cho bạn tại SV Thành Vinh.

TOP